0912306479

learn this here now bestreplicawatchsite.com. Hot Sales swiss replica rolexes. 40% off replica watches. our website fake-watches.icu. Up To 50% Off www.watchesjob.com. More details about fake watches. More hints replica breitling. click for info www.adomegawatches.com. go to my blog richard mille replica ebay. address realestatebellross.com.

THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ HÀ ĐÔNG

Ngày thực hiện: T11/2016
Địa điểm: Hà Đông, TP Hà Nội
Tên chủ đầu tư: Quang Đại 
Hạng mục: Nhà ở gia đình

Khu đô thị An Hưng thuộc quận Hà Đông, TP Hà Nội. Căn biệt thự nhà Chú Đại là một trong số những căn biệt thự đẳng cấp bậc nhất của An hưng tại đây.

Sau một thời gian tìm hiểu về công ty Luxury Design Việt Nam thì chú Đại chủ đầu tư của căn biệt thự này đã tin tưởng giao nhiệm vụ thiết kế và thi công nội thất.

Không phụ lòng của chủ đầu tư đã tin tưởng, Luxury Design Việt Nam với đội hình thiết kế chuyên nghiệp đã lên ý tưởng thiết kế, chỉnh sửa, chọn lọc và hoàn thành hồ sơ thiết kế căn nhà mang hơi hướng hiện đại lai chút tân cổ điển đã hoàn thành trong 2 tháng.

Our Solutions

Gỗ tự nhiên luôn là một trong những lựa chọn của rất nhiều các gia đình hiện nay khi thiết kế nội thất. Vẻ đẹp sang trọng của những đường vân cuộn xoáy, uốn lượn tinh tế chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt trong các sản phẩm thi công gỗ tự nhiên kết hợp với đá tự nhiên. Để tạo được những không gian nội thất cao cấp đó cần sự tỉ mỉ, sự tận tâm mới có thể mang đến đúng giá trị và đẳng cấp. Với sự kết hợp giữa chất gỗ, sơn trắng và đá tự nhiên đã tạo nên ngôi biệt thự này.

Luxury Design Việt Nam nơi quý khách gửi gắm niềm tin từ thiết kế, đến thi công từng sản phẩm nội thất đẳng cấp. Với tinh thần trách nhiệm và tâm huyết hứa hẹn sẽ mang đến những không gian sống sang trọng, hiện đại, độc đáo, thể hiện rõ nét phong cách cũng như cá tính của từng vị chủ nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.