0912306479

learn this here now bestreplicawatchsite.com. Hot Sales swiss replica rolexes. 40% off replica watches. our website fake-watches.icu. Up To 50% Off www.watchesjob.com. More details about fake watches. More hints replica breitling. click for info www.adomegawatches.com. go to my blog richard mille replica ebay. address realestatebellross.com.

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ

Ngày thực hiện: T11/2017
Địa điểm: Văn Cao, Ba Đinh, TP Hà Nội
Tên chủ đầu tư: Nguyễn Thanh Hải 
Hạng mục: Nhà ở gia đình

Ngôi nhà với diện tích 5x12m tại đường Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội. Với diện tích 60m2 một sàn không phải là rộng rãi nhưng với vị trí đắc địa gần Hồ Tây thì đây mà mảnh đất vàng, mảnh đất nơi cha ông để lại. Sau rất nhiều trăn trở suy nghĩ về ngôi nhà của mình, anh quyết định cải tạo lại nó.

Không phụ lòng của anh Hải đã đã tin tưởng, Luxury Design Việt Nam với đội hình thiết kế chuyên nghiệp đã lên ý tưởng thiết kế, chỉnh sửa, chọn lọc và hoàn thành hồ sơ thiết kế căn nhà mang hơi hướng truyền thống đã hoàn thành. Anh rất ưng ý với thiết kế.

Our Solutions

Luxury Design Việt Nam nơi quý khách gửi gắm niềm tin từ thiết kế, đến thi công từng sản phẩm nội thất đẳng cấp. Với tinh thần trách nhiệm và tâm huyết hứa hẹn sẽ mang đến những không gian sống sang trọng, hiện đại, độc đáo, thể hiện rõ nét phong cách cũng như cá tính của từng vị chủ nhà.

Với Luxury Design Việt Nam sáng tạo là nguyên tắc đầu tiên trong quá trình thiết kế, đó cũng là một trong những phương án sử dụng trong mẫu thiết kế nội thất biệt thự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.