0912306479

learn this here now bestreplicawatchsite.com. Hot Sales swiss replica rolexes. 40% off replica watches. our website fake-watches.icu. Up To 50% Off www.watchesjob.com. More details about fake watches. More hints replica breitling. click for info www.adomegawatches.com. go to my blog richard mille replica ebay. address realestatebellross.com.

CÁCH KÍCH HOẠT TẠI LỘC CHO KÉT SẮT VÀO NGÀY VÍA THẦN TÀI 10 THÁNG GIÊNG

PHONG THỦY GK VIỆT NAM CHIA SẺ CÁCH KÍCH HOẠT TẠI LỘC CHO KÉT SẮT VÀO NGÀY VÍA THẦN TÀI 10 THÁNG GIÊNG
SỰ TÍCH NGÀY VÍA THẦN TÀI, SỰ TÍCH THẦN TÀI VÀ CÁCH KÍCH HOẠT TÀI LỘC CHO KÉT SÁT ĐƠN GIẢN VÀO NGÀY VÍA THẦN TÀI
 
Ngày vía Thần Tài, mọi người thường đi sắm vàng cầu một năm may mắn về tài chính. Tại sao dân gian lại chọn ngày vía Thần Tài là ngày mùng 10 tháng giêng?
Sự tích về Thần Tài thì có rất nhiều truyền thuyết, mọi người ai cũng biết. Tuy nhiên hiện nay, trong phong tục thờ Thần Tài và cúng vía Thần Tài vào ngày mùng 10 tháng giêng âm lịch hoặc vào ngày mùng 10 âm lịch hàng tháng, là theo sự tích sau (tham khảo):
 
Chuyện kể rằng dưới trần gian không có Thần Tài, chỉ có Thần Tài trên trời, vị Thần cai quản tiền bạc, tài lộc. Trong một lần đi chơi uống rượu, Thần Tài say quá nên rơi xuống trần gian, đầu va vào đá nằm mê mệt không biết gì, sáng ra mọi người thấy một người ăn mặc giống như diễn tuồng cải lương thì lấy làm lạ và tưởng bị điên. Mọi người cũng lột hết sạch quần áo mũ nón của Thần Tài đem bán, Thần Tài tỉnh dậy không có quần áo trên người và cùng do bị va đầu vào đá nên không nhớ mình là ai.
 
Thần Tài không biết làm việc dưới trần gian nên thường đi lang thang xin ăn khắp nơi. Có cửa hàng nhà kia kinh doanh buôn bán gà, vịt, heo quay ế ẩm, thấy Thần Tài đến ăn xin thì mời vào ăn. Thần Tài ăn rất nhiều và rất thích ăn heo vịt quay, kỳ lạ thay từ lúc Thần Tài vào ăn thì khách ăn khác kéo đến nườm nượp, người bán hàng thấy vậy nên ngày nào cũng mời Thần Tài vào ăn. Khách hàng ở quán đối diện trước nay rất đông khách bỗng dưng khách hàng chuyển hết qua quán bên này ăn.
 
Được một thời gian người bán hàng thấy Thần Tài chẳng làm gì mà suốt ngày ăn uống đồ ăn ngon, lại toàn dùng tay ăn bốc, người thì bốc mùi, lang thang không tắm giặt.
 
Nghĩ Thần Tài sẽ làm khách sợ không dám đến ăn và hao phí đồ ăn cho người ăn mày nên người bán hàng mới đuổi Thần Tài đi. Quán đối diện ngày xưa rất đông khách nay vắng hoe, thấy vậy thì liền mời Thần Tài vào ăn, kỳ lạ thay mọi người lại ùn ùn kéo đến ăn rất đông. Mọi người thấy vậy nên ai cũng giành mời cho bằng được Thần Tài đến hàng quán của mình ăn để khách đến đông, vậy nên mới có câu “Thần Tài gõ cửa”.
 
Người dân khu vực đó thấy Thần Tài không có quần áo mặc nên dẫn đi mua quần áo, mọi người dẫn Thần Tài đến cửa hàng nơi quần áo ông bị bán, sau khi mặc quần áo mũ nón vào thì Thần Tài nhớ lại mọi chuyện và bay về trời.
 
Mọi người coi Thần Tài như là báu vật và lập bàn thờ, tôn thờ từ đó, hóa thân Thần Tài là một người lang thang ăn xin quần áo rách rưới. Ngày Thần Tài bay về trời là ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch.
 
Chúng tôi tìm hiểu trên Bách khoa toàn thư mở Wikipedia thấy ghi: “Thần Tài là một vị thần trong tín ngưỡng Việt Nam và một số nước phương Đông. Theo truyền thuyết, Thần Tài chính là Triệu Công Minh, người đời nhà Tần. Ông lánh đời đi tu tại núi Chung Nam. Về sau đắc đạo, ông được phong làm Chính Nhất Huyền Đàn Nguyên Soái, coi việc đuổi trừ ôn dịch, cứu bệnh trừ tà.
 
Hơn nữa, ai bị oan ức đến cầu cứu ông thì được giúp đỡ. Người buôn bán thì cúng cầu ông để được phát đạt may mắn. Người ta thường vẽ ông hình một người mặt đen, râu rậm, tay cầm roi, cưỡi cọp đen. Dân gian còn gọi ông là Tài Bạch Tinh Quân hay Triệu Công Nguyên Soái. Người đời vẽ ông trên một cái đĩa làm bằng kim loại trên bàn thờ để thờ cúng.
 
Người dân thường đi mua vàng trong ngày “vía thần tài” mùng 10 tháng Giêng, mong được may mắn tài lộc trong năm mới. Đầu năm, hầu hết các gia đình người Việt đều có lễ đón Thần tài theo phong tục dân gian cho rằng đầu năm cần chào đón thần tài từ thiên đình về hạ giới.
 
Lịch trình cụ thể là mùng 2 làm lễ đón Hỷ thần (thần may mắn, hạnh phúc), mùng 3 đón Tài thần (thần tài lộc), mùng 4 là đón tiếp các vị thần khác từ thiên đình về hạ giới, mùng 5 là ngày phá trừ, dỡ bỏ đồ cúng. Riêng với các cửa hàng kinh doanh thì cúng thần tài hàng ngày.
 
Phong thủy GK Việt Nam chia sẻ cách kích hoạt đơn giản cho tài lộc cho kết sát vào ngày vìa thần tài mông 10 tháng 3 âm lịch:
 
– Tùy theo điều kiện kinh tế của bạn, bạn có thẻ mua 1 chút vàng (1 cây vàng hay 1 chỉ vàng, hay 1 chút vàng nhỏ nếu là vàng đúc tượng ông thần tài càng tốt), hay 3 đồng xu hoa mai bằng đồng như chúng tôi đã gửi cho mọi người, hoặc đơn giản chỉ là đồng tiền thật mệnh giá là lẻ như 5000 vđ, 50.000 vnđ,…. số lẻ tượng trưng cho số dương ( con số tăng lên)…. bạn lưu ý phải làm sạch vật phẩm đưa vào kết, tiền lẻ thì phải là tiền mới hoặc làm sạch trước khi đưa vào két nhé và Hãy nhớ niệm Nam Mô A Di Đà Phật ( 3 lần) – và rồi hãy cầu xin, cầu mong các vị thần linh và đặc biệt ngài tiền hậu địa chỉ tài thần phù trì cho 1 năm mới làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc, như ý cát tường……
 
Phong thủy GK Việt Nam xinh Kính chúc các bạn và gia đình 1 năm nhiều sức khỏe , hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và thành đạt trong mọi lĩnh vực của cuộc sống nhé….
 Phong thủy GK Việt Nam (Phong thủy Bắc Ninh): Facebook chuyên gia Trình Gia Trần: https://www.facebook.com/trinhgiatran/
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.