0912306479

learn this here now bestreplicawatchsite.com. Hot Sales swiss replica rolexes. 40% off replica watches. our website fake-watches.icu. Up To 50% Off www.watchesjob.com. More details about fake watches. More hints replica breitling. click for info www.adomegawatches.com. go to my blog richard mille replica ebay. address realestatebellross.com.

TƯ VẤN

THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP THEO PHONG THỦY RƯỚC TÀI LỘC, MAY MẮN VÀO NHÀ

Quan niệm của ông cha ta về chọn thế đất xây nhà là mảnh đất phải “tàng phong đắc thủy” tức là giữ được gió, giữ được nước, vì tàng phong đắc thủy đất mới sinh khí, tụ khí. Mà tụ khí thì đất ấm người khỏe, xương cốt tụ khí. Khí tàn thì đất tàn. Từ đó khái niệm phong thủy dần dần xuất hiện. Khi mà chọn được mảnh đất ưng ý rồi thi mọi người lại bắt đầu chú ý tới sự hòa hợp giữa con người và căn phòng, và đồ nội thất bên trong.

Nếu bạn đang có dự định thiết kế một công trình mới dù là thiết kế nội thất hay ngoại thất thì bạn cũng nên tìm hiểu, nghiên cứu thật kỹ về luật phong thuỷ sao cho mẫu thiết kế của bạn thực sự toàn vẹn cả về mặt kiến trúc lẫn ý nghĩa nhân sinh.

5 mệnh chính trong phong thủy

Một không gian sống hợp phong thủy sẽ mang lại sự thoải mái, dễ chịu và cuộc sống sung túc, công việc suôn sẻ cho mỗi gia đình.

Có 5 mệnh chính trong phong thủy, đó là: Kim, Thủy, Hỏa, Mộc, Thổ. Trước khi tiến hành thi công một công trình, bạn nên lựa chọn màu sắc một cách thật kĩ lưỡng, sao cho phù hợp với từng tuổi, từng mệnh để ứng đối với quy luật tương sinh, tương khắc.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO GIA CHỦ MỆNH KIM

Để có một ngôi nhà có phong thủy trong thiết kế nội thất đẹp hợp với gia chủ mệnh kim, nên chọn các vật dụng có màu sắc tươi sáng, thường là màu vàng, ánh kim, tương sinh với màu này là màu nâu, sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia đình.

Thiết kế nội thất đẹp phù hợp gia chủ mệnh kim

Bạn nên tránh các màu như hồng, đỏ, tím… vì Kim khắc Hỏa, sẽ mang lại điều không may mắn cho mình.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO GIA CHỦ MỆNH THỦY

Thiết kế nội thất đẹp phù hợp gia chủ mệnh thủy

Mệnh thủy đại diện cho các màu sắc như đen, xanh dương, xanh sẫm… những màu này nên lựa chọn cho các vật dụng trong. Các màu tương sinh thuộc mệnh kim, còn các màu tương khắc nên tránh chọn là màu thuộc mệnh Thổ.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO GIA CHỦ MỆNH MỘC

Thiết kế nội thất đẹp phù hợp gia chủ mệnh mộc

Khi tiến hành thiết kế nội thất chung cư cho gia chủ mệnh mộc KTS nên chọn màu xanh lá làm chủ đạo, kết hợp theo đó là màu đen, xanh nước biển (thủy sinh mộc), nên tránh chọn các đồ dùng có màu trắng, vàng kim vì mộc khắc kim, không mang lại may mắn cho gia đình.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO GIA CHỦ MỆNH HỎA

Thiết kế nội thất đẹp phù hợp gia chủ mệnh hỏa

Mệnh hỏa đại diện cho các màu sắc hồng, đỏ, tím… chọn nội thất nên chọn những màu này, kết hợp với màu mệnh mộc (tính tương sinh). Các màu sác nên tránh cho gia chủ mệnh hỏa là màu đen, xanh biển (tính tương khắc của thủy và hỏa), thường mang đến điềm không may trong cuộc sống.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO GIA CHỦ MỆNH THỔ

Thiết kế nội thất đẹp phù hợp gia chủ mệnh thổ

Màu vàng đất, màu xám, nâu… là các màu thuộc mệnh thổ. Có thể kết hợp với màu của mệnh hỏa để mang lại sự may mắn, sung túc và vui vẻ, đồng thời gia chủ nên tránh xa các màu thuộc mệnh mộc, đó là những màu kiêng kỵ (mộc khắc thổ).

Trong xây dựng, thiết kế nội thất chung cư nói riêng và thiết kế nội thất  đẹp cho nhà ở nói chung, nếu biết cách vận dụng các yếu tố phong thủy sẽ mang đến cho bạn những không gian sống tuyệt vời. Đây là những điều căn bản mà các kiến trúc sư, các nhà thiết kế chuyên nghiệp thường áp dụng cho các công trình của mình.

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết phong thủy trong thiết kế nội thất đẹp, bạn hãy đến với công ty thiết kế nội thất Dspace để được tư vấn một cách đầy đủ nhất, nhiệt tình và chu đáo nhất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.