0912306479

learn this here now bestreplicawatchsite.com. Hot Sales swiss replica rolexes. 40% off replica watches. our website fake-watches.icu. Up To 50% Off www.watchesjob.com. More details about fake watches. More hints replica breitling. click for info www.adomegawatches.com. go to my blog richard mille replica ebay. address realestatebellross.com.

THIẾT KẾ, THI CÔNG KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Quý khách đến tư vấn thiết kế gặp nhân viên tiếp tân để ghi nhận thông tin cơ bản và hướng dẫn cho Quý khách lựa chọn Kiến trúc sư.

Bước 2: Tiếp xúc kiến trúc sư chủ trì thiết kế

Nhân viên tiếp tân sẽ giới thiệu Kiến trúc sư chủ trì thiết kế gặp gỡ Quý khách. KTS này sẽ là người đại diện chính thức thay mặt Trung tâm giải quyết công việc với Quý khách trong suốt quá trình giao dịch. Khi gặp KTS chủ trì thiết kế, Quý khách có thể yêu cầu được xem qua các mẫu nhà hiện có tại Trung tâm thông qua các tài pệu về kiến trúc, các công trình đã thực hiện, các pano mẫu nhà… KTS chủ trì thiết kế có trách nhiệm giới thiệu đến Quý khách về các dịch vụ, khả năng thực hiện và chi phí theo nội dung mà Quý khách yêu cầu.

Trong quá trình tiếp xúc ban đầu hoặc trong quá trình tư vấn thiết kế các giai đoạn sau, nếu Quý khách muốn thay đổi KTS chủ trì thì có thể thông báo với nhân viên tiếp tân, bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc trực tiếp với Giám đốc trung tâm.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi tìm hiểu năng lực và chấp nhận biểu giá cùng với các quy trình của Công ty, Quý khách sẽ ký hợp đồng thiết kế để tiến tới giai đoạn thiết kế sơ bộ và thiết kế kỹ thuật.

Bước 4: Thực hiện công tác tư vấn thiết kế cùng với KTS chủ trì

Sau khi ký hợp đồng thiết kế, KTS chủ trì sẽ thực hiện các công việc chuyên môn về thiết kế. Các vấn đề thắc mắc về chuyên môn Quý khách có thể hỏi trực tiếp KTS chủ trì để được tư vấn thỏa đáng.

Việc thực hiện xin phép xây dựng sẽ được KTS chủ trì hướng dẫn và cung cấp bản vẽ xin phép cho Quý khách.

Bước 5: Tiếp nhận hồ sơ thiết kế và công tác chuẩn bị thi công

Sau khi hoàn tất giai đoạn thiết kế kỹ thuật, Quý khách thực hiện thủ tục bàn giao hồ sơ, đồng thời tiếp xúc với bộ phận tư vấn thi công để nhận được các thông tin chuẩn bị cho việc thi công.

Quý khách cũng có thể yêu cầu gặp bộ phận tư vấn thi công ngay khi ký hợp đồng thiết kế, giúp Quý khách dễ dàng cân đối ngân sách trong việc xây dựng.

Công ty luôn có chương trình chiết khấu ưu đãi cho Quý khách.

Bước 6: Giai đoạn thẩm định năng lực và ký kết hợp đồng thi công

Quý khách vui lòng tham khảo chuyên mục “Dịch vụ thi công xây dựng”.

Bước 7: Giám sát công trình

Trong suốt quá trình xây dựng công trình, Trung tâm sẽ cung cấp một tổ giám sát quyền tác giả phục vụ công trình của Quý khách với thành phần như sau: KTS chủ trì thiết kế, KTS triển khai, Kỹ sư kết cấu, Kỹ sư điện nước và các bộ phận hỗ trợ khác.

Bước 8: Hoàn công và thanh lý hợp đồng thiết kế

Sau khi công trình được xây dựng xong, Quý khách vui lòng pên hệ với KTS chủ trì thiết kế để thực hiện trách nhiệm hoàn tất hồ sơ hoàn công và tiến hành thanh lý hợp đồng thiết kế.

Trên đây là 8 bước cơ bản về quy trình tư vấn thiết kế, hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách một dịch vụ chuyên nghiệp luôn làm hài lòng Quý khách.

⭐️Liên hệ Tư vấn Thiết kế, Thi công, Tư vấn Phong thủy:
📞Hotline: 0222.655.33.70 – 0383350692 – 0912306479-0389254444
🌸Nick face: Trình Gia Trần
🌎Website: www.gkvietnam.net
🌎Email: congtygkvietnam@gmail.com
🍀Công ty TNHH Xây dựng, Thương mại và Phong thủy GK Việt Nam
Trân trọng !

Bạn có thể gửi câu hỏi hoặc yêu cầu của Bạn theo mục dưới đây:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.