0912306479

learn this here now bestreplicawatchsite.com. Hot Sales swiss replica rolexes. 40% off replica watches. our website fake-watches.icu. Up To 50% Off www.watchesjob.com. More details about fake watches. More hints replica breitling. click for info www.adomegawatches.com. go to my blog richard mille replica ebay. address realestatebellross.com.

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ

Ngày thực hiện: T11/2017
Địa điểm: TP Bắc Ninh
Tên chủ đầu tư: Chị Dung
Hạng mục: Nhà ở gia đình

Căn nhà phố với diện tích (5×18)m của chị dung là một trong số những căn nhà phổ thông với diện tích đất hiện nay. Qua cuộc nói chuyện và trao đổi thông tin, Luxury Design Việt Nam đã hiểu được những mong muốn của chủ đầu tư. Luxury Design Việt Nam đã lên ý tưởng và thiết kế đúng với suy nghĩ và mong muốn của chị. Một lần nữa Luxury Design Việt Nam trân trọng cảm ơn chị Dung đã tin tưởng.

Không phụ lòng của chủ đầu tư đã tin tưởng, Luxury Design Việt Nam với đội hình thiết kế chuyên nghiệp đã lên ý tưởng thiết kế, chỉnh sửa, chọn lọc và hoàn thành hồ sơ thiết kế căn nhà mang hơi hướng hiện đại lai chút tân cổ điển đã hoàn thiện hồ sơ thiết kế trong 1,5 tháng.

Our Solutions

Gỗ tự nhiên luôn là một trong những lựa chọn của rất nhiều các gia đình hiện nay khi thiết kế nội thất. Vẻ đẹp sang trọng của những đường vân cuộn xoáy, uốn lượn tinh tế chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt trong các sản phẩm thi công gỗ tự nhiên kết hợp với đá tự nhiên. Để tạo được những” Tác phẩm nghệ thuật” đó cần sự tỉ mỉ, sự tận tâm mới có thể mang đến đúng giá trị và đẳng cấp. Với sự kết hợp giữa chất gỗ, sơn trắng và đá tự nhiên đã tạo nên ngôi biệt thự này.

Luxury Design Việt Nam nơi quý khách gửi gắm niềm tin từ thiết kế, đến thi công từng sản phẩm nội thất đẳng cấp. Với tinh thần trách nhiệm và tâm huyết hứa hẹn sẽ mang đến những không gian sống sang trọng, hiện đại, độc đáo, thể hiện rõ nét phong cách cũng như cá tính của từng vị chủ nhà.

Với Luxury Design Việt Nam sáng tạo là nguyên tắc đầu tiên trong quá trình thiết kế, đó cũng là một trong những phương án sử dụng trong mẫu thiết kế nội thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.