0912306479

learn this here now bestreplicawatchsite.com. Hot Sales swiss replica rolexes. 40% off replica watches. our website fake-watches.icu. Up To 50% Off www.watchesjob.com. More details about fake watches. More hints replica breitling. click for info www.adomegawatches.com. go to my blog richard mille replica ebay. address realestatebellross.com.

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ SƠN TÂY

Ngày thực hiện: T10/2017
Địa điểm: Sơn Tây, TP Hà Nội
Tên chủ đầu tư: Nguyễn Mạnh 
Hạng mục: Nhà ở gia đình

Thị xã Sơn Tây là cửa ngõ nằm ở phía tây Hà Nội, cách trung tâm Hà nội 42km về phía tây bắc. Với mô hình sinh thái đến từ thiên nhiên, cây xanh và hồ nước bao phủ điều hòa không khí. Biệt thự nhà anh Mạnh là biệt thự kiểu mẫu mang đến cuộc sống hiện đại, trong lành.

Được anh Mạnh chủ đầu tư tin tưởng giao nhiệm vụ thiết kế căn biệt thự của anh tại sơn tây, Luxury Design Việt Nam đã lên ý tưởng thiết kế, chỉnh sửa, chọn lọc và hoàn thành hồ sơ thiết kế căn nhà hiện đại này.

Our Solutions

Gỗ Óc chó tự nhiên luôn là một trong những lựa chọn của rất nhiều các gia đình hiện nay khi thiết kế nội thất. Vẻ đẹp sang trọng của những đường vân cuộn xoáy, uốn lượn tinh tế chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt trong các sản phẩm thi công gỗ óc chó. Để tạo được những” Tác phẩm nghệ thuật” đó cần sự tỉ mỉ, sự tận tâm mới có thể mang đến đúng giá trị và đẳng cấp của nội thất gỗ óc chó.

Luxury Design Việt Nam nơi quý khách gửi gắm niềm tin từ thiết kế, đến thi công từng sản phẩm nội thất gỗ óc chó đẳng cấp. Với tinh thần trách nhiệm và tâm huyết hứa hẹn sẽ mang đến những không gian sống sang trọng, hiện đại, độc đáo, thể hiện rõ nét phong cách cũng như cá tính của từng vị chủ nhà.

Với Luxury Design Việt Nam sáng tạo là nguyên tắc đầu tiên trong quá trình thiết kế, đó cũng là một trong những phương án sử dụng trong mẫu thiết kế nội thất biệt thự nhà anh Mạnh dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.