0912306479

learn this here now bestreplicawatchsite.com. Hot Sales swiss replica rolexes. 40% off replica watches. our website fake-watches.icu. Up To 50% Off www.watchesjob.com. More details about fake watches. More hints replica breitling. click for info www.adomegawatches.com. go to my blog richard mille replica ebay. address realestatebellross.com.

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI CHUẨN PHONG THỦY TẠI BẮC NINH

Quy trình xây nhà trọn gói được rất nhiều mọi người quan tâm đến dịch vụ xây dựng nhà trọn gói đang rất được ưa chuộng nhiều thành phố đặc biệt ở Bắc Ninh. dưới đây các bạn cùng mình tìm hiểu về quy trình xây dựng nhà trọn gói nhé?

Số đt Thày Nam ( Thày Trình) 08.56.56.2589 ; 0912.306.479; 038.925.4444

Thiết kế và thi công xây dựng nhà trọn gói Chuẩn phong Thủy Tại Bắc NInh

Quy Trình Xây Nhà Trọn Gói Chuẩn phong Thủy

Quy trình xây nhà trọn gói được rất nhiều mọi người quan tâm đến. Vì dịch vụ xây dựng nhà trọn gói đang rất được ưa chuộng tại thành phố cũng như các tỉnh xung quanh. Vậy dưới đây các bạn cùng mình tìm hiểu về quy trình xây dựng nhà trọn gói nhé?.

Quy trình thiết kế thi công xây nhà trọn gói

Quy trình xây nhà trọn gói của Ưu Việt

Bước 1: Khách hàng liên hệ gửi yêu cầu cho công ty KIẾN TRÚC PHONG THỦY GK VIỆT NAM (PHONG THỦY BẮC NINH)  : Tư vấn thiết kế và báo giá dự trù theo yêu cầu

Bước 2: Ký hợp đồng thiết kế, tạm ứng theo hợp đồng của công ty KIẾN TRÚC PHONG THỦY GK VIỆT NAM (PHONG THỦY BẮC NINH)  Lên phương án mặt bằng

Bước 3: Sau khi chốt mặt bằng triển khai 3D và chốt 3D

Bước 4: Triển khai hồ sơ kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng

Bước 5: Bang giao hồ sơ, chuyển sang giai đoạn tiếp theo

Bước 6: Thảo luận và thỏa thuận thi công

Bước 7: Ký hợp đồng thi công, tạm ứng theo hợp đồng của công ty KIẾN TRÚC PHONG THỦY GK VIỆT NAM (PHONG THỦY BẮC NINH)

Bước 8; Thi công phần thô và thi công hoàn thiện

Bước 9: Sản xuất đồ ghỗ nội thất tại xưởng của công ty KIẾN TRÚC PHONG THỦY GK VIỆT NAM (PHONG THỦY BẮC NINH)

Bước 10: Lắp đặt đồ nội thất tại công trình

Bước 11: Ngiệm thu, bàn giao, thanh lý, bảo hành.

Thiết kế kiến trúc lên ý tưởng căn nhà

Tại sao quy trình xây nhà trọn gói cần thiết kế kiến trúc trước?

Thực trạng hiện nay, nhiều công trình nhà ở dân dụng vẫn chưa có một bộ hồ sơ thiết kế rõ ràng. Vì nhiều người vẫn chưa hiểu được giá trị của việc thiết kế kiến trúc, nội thất… trong một công trình bao gồm những gì và mang lại cho chủ đầu tư những gì.

​quy trình thiết kế thi công xây dựng nhà

Giá trị thiết kế kiến trúc mang lại?

Tốt về công năng sử dụng: Thiết kế kiến trúc luôn được những kiến trúc sư và kỹ sư đào tạo bài bản về thiết kế, tiêu chuẩn và qui chuẩn thiết kế. Họ hiểu mỗi bậc thang nên cao, rộng bao nhiêu để bước chân gia chủ là thoải mái nhất. Phòng ngủ, phòng khách, hay bếp phải như thế nào để con người chúng ta cảm giác thoải mái nhất.An toàn, bền bỉ về kỹ thuật: Ngoài công năng sử dụng thì các yếu tố về kỹ thuật như: Trên một nền đất yếu thì móng nhà phải như thế nào? kết cấu thép như thế nào để chịu được tải trọng căn nhà tốt nhất…… Tất cả điều được tính toán một cách khoa học, rõ ràng.Giá trị về thẫm mỹ: Giá trị thẫm mỹ của mỗi công trình còn thể hiện cá tính, cái tôi của mỗi gia chủ, sẽ có người thích cổ điển. Có người thích sự hiện đại, trẻ trung năng động….Tối ưu chi phí đầu tư: Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng không thiết kế thì sẽ tiết kiệm được tiền thiết kế. Điều đó thật sai lầm. Giá trị một bộ hồ sơ thiết kế chỉ chiếm khoảng 3% giá trị một công trình. Nhưng dựa trên hồ sơ thiết kế đã lập chúng ta có thể tính toán được chính xác chi phí đầu tư.

Sau khi thiết kế lên ý tưởng xây dựng căn nhà tương lai xong. Bước tiết theo chúng ta tìm hiểu đơn giá xây dựng nhà trọn gói. Cùng mình tìm hiểu về đơn giá xây dựng nhà trọn gói ngay nhé.

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói mới nhất năm 2023

Bảng giá xây dựng nhà trọn gói:

Gói Basic: 5.550.000đ – 6.050.000đ/m2 sàn.

Gói Vip: 6.100.000đ – 6.550.000đ/m2 sàn

Gói Supper Vip: từ 6.600.000đ/m2 sàn

Cách tính diện tích xây dựng nhà

Thi công móng tính bằng diện tích móng (tương đương diện tích nền tầng 1) x đơn giá thi công móng.

Thi công các sàn từ tầng 1 bằng diện tích mái che của các sàn nhân với đơn giá thi công phần thân (bao gồm cả ông thông tầng)

Mái tôn bao gồm xà gồ và tôn lợp tính 25% – 30% diện tích (tính theo độ nghiêng) Tầng hầm có độ sâu từ 1.0m – 1.3m so với Code vỉa hè tính 150% diện tích móng

Tầng hầm có độ sau từ 1.3m – 1.7m so với Code vỉa hè tính 170% diện tích móng

Tầng hầm có độ sau từ 1.7m – 2.0m so với Code vỉa hè tính 200% diện tích móng

Tầng hầm có độ sau từ 2.0m -trở lên so với Code vỉa hè tính 220% diện tích móng

Thi công móng bè hoặc móng 2 phương tính 50% – 60% diện tích thi công móng.Diện tích có mái che (Trệt, lững, lầu 1, lầu 2,3…sân thượng có mái che) tính 100% diện tíchPhần diện tích không có mái che sân trước, sân sau, sân thượng không có mái che tính 50% diện tíchMái bê tông cốt thép tính 40% -50% diện tích mái.Mai tôn bao gồm xà gồ và tôn lợp tính 25% – 30% diện tích (tính theo độ nghiêng)Mỗi ô trống nhà mổi sàn có diện tích 8m2 tích 100%.Tầng hầm có độ sau từ 1.0m – 1.3m so với Code vỉa hè tính 150% diện tích móngTầng hầm có độ sau từ 1.3m – 1.7m so với Code vỉa hè tính 170% diện tích móngTầng hầm có độ sau từ 1.7m – 2.0m so với Code vỉa hè tính 200% diện tích móngTầng hầm có độ sau từ 2.0m -trở lên so với Code vỉa hè tính 220% diện tích móng

Chính sách bảo dưỡng bảo hành công trình

Bảo hành phần kết cấu 10 năm Bảo hành phần hoàn thiện 02 năm

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin cung cấp cho quý vị là hữu ích. Những tổng hợp và chia sẻ được rút ra từ kinh nghiệm nhiều năm qua của tập thể Xây dựng Ưu Việt. Cũng qua đó chúng tôi mong muốn sự phục vụ quý khách trong một ngày không xa. Chúng tôi cam kết mang đến giá trị đích thực tới khách hàng, do vậy đừng ngần ngại chia sẻ tới chúng tôi mong muốn từ quý vị.

Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu, dựa trên yêu cầu quý khách hàng để tư vấn và gửi lại quý khách hàng báo giá chi tiết và những ưu đãi đặc biệt tùy từng thời điểm tới Khách hàng. Quý khách có thể tham khảo mức ngân sách cần chuẩn bị, với các dịch vụ khác nhau dựa trên thông tin: Báo giá Thiết Kế ngôi nhà đep, báo giá Sửa Chữa nhà trọn gói, báo giá Xây Nhà phần thô, báo giá Xây nhà trọn gói

số đt Trợ lí 0856562589

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG, THƯƠNG MẠI VÀ PHONG THỦY GK VIỆT NAM  

(PHONG THỦY BẮC NINH)
” 𝐅𝐄𝐍𝐆 𝐒𝐇𝐔𝐈 𝐆𝐊 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐍𝐀𝐌 – 𝐾𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑎̣𝑜 𝐶𝑢𝑜̣̂𝑐 𝑠𝑜̂́𝑛𝑔 𝑃ℎ𝑜̂̀𝑛 𝑉𝑖𝑛ℎ.”
☎ Hotline: 08.56.56.2589 , 038.925.4444 , 0912.306.479
🏠 Địa chỉ: Đường Nguyễn Duy Thức, KĐT Mới, TT Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh.
🌐 Website: https://gkvietnam.net/ , www.phongthuybacninh.com , www.bdsgkvietnam.com
🌐Trang facebook:
https://facebook.com/congtygkvietnam
https://facebook.com/phongthuybacninh

Nếu bạn đang có ý định xây dựng một ngôi nhà, một tổ ấm cho gia đình mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé. KIẾN TRÚC PHONG THỦY GK VIỆT NAM (PHONG THỦY BẮC NINH)  luôn sẵn sàng để đồng hành cùng quý vị trên con đường xây nên ngôi nhà mơ ước. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.