0912306479

learn this here now bestreplicawatchsite.com. Hot Sales swiss replica rolexes. 40% off replica watches. our website fake-watches.icu. Up To 50% Off www.watchesjob.com. More details about fake watches. More hints replica breitling. click for info www.adomegawatches.com. go to my blog richard mille replica ebay. address realestatebellross.com.

THIẾT KẾ SHOWROOM RƯỢU TÂY

Ngày thực hiện: T12/2017
Địa điểm: Thanh Xuân, TP Hà Nội
Tên chủ đầu tư: Phạm Đình Thanh 
Hạng mục: Showroom Rượu Tây

Qua những mối quan hệ bàn bè giới thiệu thì anh Đình Thanh đã tìm về công ty Luxury Design Việt Nam để thiết kế Showroom phân phối rượu nhập khẩu của mình.

Luxury Design Việt Nam với đội hình thiết kế chuyên nghiệp đã lên ý tưởng dựa trên những chai rượu cao cấp được nhập khẩu từ châu âu, qua thiết kế và chỉnh sửa, chọn lọc thì không gian của showroom đã lên hình. với thiết kế hơi hướng tân cổ điển.

Gỗ tự nhiên kết hợp veneer luôn là một trong những lựa chọn đầu tiên mang lại sự ổn định cho sản phẩm. Vẻ đẹp sang trọng của những đường vân cuộn xoáy, uốn lượn tinh tế chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt trong các sản phẩm thi công gỗ tự nhiên. Để tạo được những” Tác phẩm nghệ thuật” đó cần sự tỉ mỉ, sự tận tâm mới có thể mang đến đúng giá trị và đẳng cấp. Với sự kết hợp của rất nhiều chất liệu đã tạo nên đẳng cấp của không gian rượu Tây này

Luxury Design Việt Nam nơi quý khách gửi gắm niềm tin từ thiết kế, đến thi công từng sản phẩm nội thất đẳng cấp. Với tinh thần trách nhiệm và tâm huyết hứa hẹn sẽ mang đến những không gian sống sang trọng, hiện đại, độc đáo, thể hiện rõ nét phong cách cũng như cá tính của từng vị chủ nhà.

Với Luxury Design Việt Nam sáng tạo là nguyên tắc đầu tiên trong quá trình thiết kế, đó cũng là một trong những phương án sử dụng trong mẫu thiết kế nội thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.