0912306479

learn this here now bestreplicawatchsite.com. Hot Sales swiss replica rolexes. 40% off replica watches. our website fake-watches.icu. Up To 50% Off www.watchesjob.com. More details about fake watches. More hints replica breitling. click for info www.adomegawatches.com. go to my blog richard mille replica ebay. address realestatebellross.com.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Nhà máy sản xuất Nội thất Dspace

Chào mừng bạn đến với Nhà máy sản xuất đồ gỗ Nội thất Dspace. Chúng tôi sáng tạo và thực thi các giải pháp công nghệ sản xuất đồ gỗ nội thất hoàn hảo cho nhiều loại hình dự án công trình!

Ở Việt Nam hiện nay, rất khó để bạn dành nhiều thời gian tìm kiếm một công ty thi công nội thất ưng ý. Đặc biệt khó khăn hơn nữa khi lượng thông tin về các công ty thi công đều rất mơ hồ và thiếu thực tế. Với những công việc cần sự đòi hỏi khắt khe trong sáng tạo thiết kế, tỉ mỉ và tinh tế trong từng chi tiết sản phẩm, thì việc sản xuất đồ gỗ luôn là một giai đoạn quan trọng nhất.

Tiền thân của Nội thất Dspace là một công ty thiết kế nội thất hàng đầu. Chúng tôi cam kết bằng cả trái tim trong việc kiến tạo những không gian sống và kinh doanh lí tưởng, đẳng cấp. Cùng với việc hiện thực hóa thiết kế bằng giải pháp thi công, kết hợp lựa chọn đồ nội thất của những thương hiệu quốc tế theo những cách nhìn độc đáo, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao. Bên cạnh đó thì Nội thất Dspace luôn luôn cập nhật hàng ngày xu hướng phong cách thiết kế nội thất mới, sẽ cho phép bạn luôn theo kịp với thời đại.

Nội thất Dspace chủ động từ khâu nguyên liệu đầu vào, nhập khẩu từ các nhà cung cấp vật liệu sản xuất đồ nội thất hàng đầu thế giới và khu vực như FGV (Italia), Hafele (Đức), Blum (Đức)… Nội thất Dspace cung cấp tới khách hàng đa dạng thiết kế, mẫu mã và kiểu dáng, chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu.

Với diện tích 1000 m2, Nhà máy sản xuất Nội thất Dspace bao gồm khu văn phòng quản lý, phân xưởng sản xuất, kho vật tư và kho thành phẩm. Cùng với đó Nội thất Dspace đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng, với máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Đức, Ý, Nhật , Đài Loan… đã giúp cho quy trình sản xuất của nhà máy đảm bảo vận hành ổn định và đạt năng suất hiệu quả cao.

Với phương châm cải tiến máy móc không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm. Nhà máy sản xuất đồ gỗ Nội thất Dspace – sự trải nghiệm tuyệt vời dành cho những người quý trọng giá trị thời gian và muốn sở hữu một không gian sống thời thượng. Hệ thống danh mục phong phú các công trình được thi công bởi Nội thất Dspace, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì chúng tôi đã thể hiện. Từ thi công nội thất Nhà riêng, Chung Cư, Biệt Thự, Nhà Hàng, Văn phòng, Showroom… Nội thất Dspace hoàn thiện tất cả.

MỜI QUÝ KHÁCH THAM QUAN MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ QUY MÔ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT ĐỒ GỖ CỦA NHÀ MÁY NỘI THẤT DSPACE:

TỔNG DIỆN TÍCH SẢN XUẤT: 1000 M2

VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH: 200 M2

SHOWROOM TRƯNG BÀY: 200 M2

QUY MÔ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ: SẢN XUẤT TRUNG BÌNH 15 CĂN HỘ CHUNG CƯ TỪ 2 ĐẾN 3 PHÒNG NGỦ  –   TRONG 01 THÁNG

VẬT LIỆU GỖ: GỖ TỰ NHIÊN CÁC LOẠI  –  GỖ VENEER  –  GỖ MELAMIN, LAMINATE, ARCRYLIC

CÔNG NHÂN: 30 NGƯỜI

NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN: SẢN XUẤT ĐỒ GỖ THEO THIẾT KẾ  –  SẢN XUẤT ĐỒ GỖ XUẤT KHẨU  –  SẢN XUẤT ĐỒ GỖ KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG CAO CẤP.

Một số hình ảnh về nhà máy sản xuất Nội thất Dspace:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.