0912306479

learn this here now bestreplicawatchsite.com. Hot Sales swiss replica rolexes. 40% off replica watches. our website fake-watches.icu. Up To 50% Off www.watchesjob.com. More details about fake watches. More hints replica breitling. click for info www.adomegawatches.com. go to my blog richard mille replica ebay. address realestatebellross.com.

Lưu ý quan trọng khi mượn tuổi làm nhà năm Quý Mão 2023 theo phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, gia chủ có nhu cầu xây nhà vào năm 2023 nhưng không được tuổi thì nên mượn những người có tuổi đẹp để tiến hành động thổ làm nhà.

Liên hệ với chuyên gia của chúng tôi: PHONG THỦY BẮC NINH : www.facebook.com/phongthuybacninh

Người Việt có câu thành ngữ “tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” dùng để chỉ 3 việc lớn của đời người. Theo đó, làm nhà là 1 trong 3 việc hệ trọng, nên xem tuổi đẹp để xây dựng nhà cửa luôn rất được quan tâm, chú trọng.

Theo phong thủy, những người có tuổi phạm hạn Kim lâu, Hoang ốc, Tam tai sẽ không được tuổi để xây nhà. Tùy từng năm mà tuổi hạn, tuổi đẹp để làm nhà sẽ khác nhau.

Gia chủ không được tuổi làm nhà trong năm 2023 có thể mượn người có tuổi đẹp động thổ xây nhà giúp. (Ảnh minh hoạ) 

Có một thực tế là nhiều gia chủ có nhu cầu làm nhà vào năm 2023 nhưng lại không được tuổi. Nếu chờ tuổi đẹp mới tiến hành làm nhà thì có thể sẽ phải đợi thêm mấy năm nữa. Trong khi đó, mong muốn có căn nhà mới tiện nghi, khang trang để cả nhà cùng sinh hoạt lại là nhu cầu cấp thiết.

Chính vì thế, từ xưa đến nay, việc mượn tuổi làm nhà đã trở thành giải pháp được sử dụng phổ biến để giúp gia chủ vẫn có thể xây nhà luôn trong năm mà lại thuận phong thủy.

Tuy nhiên, khi mượn tuổi làm nhà năm Quý Mão 2023, gia chủ cần lưu ý những điều sau.

Mượn người có tuổi đẹp 

Trong năm Quý Mão 2023, những người được tuổi làm nhà gồm: Sinh năm 1954 – Giáp Ngọ, năm 1957 – Đinh Dậu, năm 1963 – Quý Mão, năm 1965 – Ất Tỵ, năm 1966 – Bính Ngọ, năm 1975 – Ất Mão, năm 1981 – Tân Dậu, năm 1990 – Canh Ngọ, năm 1993 – Quý Dậu, năm 1999 – Kỷ Mão.

Trong gia đình, bạn bè, nếu có ai thuộc tuổi này, gia chủ có thể mượn tuổi họ để động thổ xây nhà.

Ưu tiên người có tuổi tam hợp, nhị hợp với gia chủ

Trong 12 con giáp gồm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ có các bộ 3 con giáp, 2 con giáp có sự hòa hợp, bổ trợ tốt cho nhau để dễ dàng đạt được thành công hơn gọi là tam hợp, nhị hợp.

Nên ưu tiên chọn người có tuổi tam hợp, nhị hợp với gia chủ để mượn tuổi làm nhà. (Ảnh minh hoạ) 

Trong một bộ tam hợp, khoảng cách tuổi giữa các con giáp sẽ là 4 năm. Các tuổi tam hợp gồm: Ngọ – Tuất – Dần, Mão – Mùi – Hợi, Tý – Thìn – Thân, Dậu – Sửu – Tỵ.

Các tuổi nhị hợp gồm 6 cặp: Tí – Sửu, Dần – Hợi, Mão – Tuất, Thìn – Dậu, Tỵ – Thân, Ngọ – Mùi.

Do đó, gia chủ nên ưu tiên chọn người mượn tuổi làm nhà có tuổi tam hợp, nhị hợp với mình.

Chọn nam giới có sức khỏe, vai vế, thành đạt

Người Việt quan niệm phụ nữ xuất giá tòng phu, nam giới là chủ gia đình nên khi tiến hành các công việc quan trọng như động thổ xây nhà thì nam giới phải đứng ra.

Chính vì vậy, khi mượn tuổi làm nhà, gia chủ cũng nên chọn nam giới, tránh mượn tuổi nữ giới. Đồng thời, nên chọn nam giới có sức khỏe tốt, có chức vụ, vai vế trong dòng họ, thành đạt trong sự nghiệp, gia đình êm ấm, hạnh phúc. Mượn được tuổi những người này sẽ giúp căn nhà được vững chãi, bền bỉ, gia chủ làm ăn thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp phát triển, gia đình hòa thuận.

Đặc biệt, gia chủ nên mượn tuổi người thân trong nội tộc hoặc sinh sống gần nhà để quá trình thực hiện các thủ tục động thổ diễn ra thuận tiện, suôn sẻ.

Tránh mượn tuổi người đang có tang sự

Nhà có tang thì người trong gia đình sẽ có những cảm xúc đau thương, mất mát, vương vấn người quá cố, không hợp để thực hiện các công việc đại sự như làm nhà. Vì thế, gia chủ nếu muốn mượn tuổi làm nhà thì cũng không nên nhờ người mà gia đình họ đang có tang.

GKVIETNAM (Tổng hợp)

* Thông tin có tính chất tham khảo

Liên hệ với chuyên gia của chúng tôi: PHONG THỦY BẮC NINH : www.facebook.com/phongthuybacninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.