Giới thiệu Nội Thất Dspace

DSPACE là đơn vị không chỉ thiết kế nội thất uy tín, chất lượng mà còn là công ty thi công nội thất hoàn thiện chuyên nghiệp. Sản phẩm Thiết kế kiến trúc, Thiết kế nội thất và Thi công nội thất của Dspace sẽ mang lại nhiều giá trị cho ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi là ai?

DSPACE là nơi dành cho các Nhà thiết kế, các Kỹ sư có tài năng thể hiện chuyên môn và tài năng của mình trong tất cả các khâu từ sáng tạo, thiết kế concept, thiết kế chi tiết, triển khai thi công và hoàn thiện các công trình nội thất.

Chúng tôi là trung tâm số 1 về đưa ra ý tưởng cũng như giải pháp tổng thể về Thiết kế kiến trúc, Thiết kế nội thất và Thi công nội thất. Nếu bạn muốn một không gian sống và làm việc của mình như thế nào, hãy chia sẻ với DSPACE. Chúng tôi biến những suy nghĩ, ý tưởng của bạn trở thành hiện thực.

Đến với DSPACE, bạn sẽ tìm thấy ngay giải pháp hữu hiệu từng phần hay tổng thể cho không gian sống và làm việc của bạn cùng gia đình.

Giới thiệu Nội Thất Dspace

Lợi ích của bạn khi đến với DSPACE

– Có ngay một giải pháp từng phần hay tổng thể cho không gian mà bạn mong muốn.

– Được tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

– Không gian mà bạn mong muốn có sẽ được kiến tạo bởi đội ngũ Kỹ sư đầy nhiệt huyết, tài năng, sáng tạo và giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

– Không gian sống và làm việc của bạn sẽ được thi công hoàn thiện bởi các tổ đội thợ chuyên nghiệp, tận tâm và được quản lý giám sát bởi đội ngũ những Kỹ sư năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm.

– Được đảm bảo chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất.

– Sở hữu ngay một không gian sống hiện đại, thẩm mỹ, tiện nghi đầy mơ ước một cách nhanh nhất.

Lợi ích của bạn khi đến với DSPACE

Lợi ích của bạn khi đến với DSPACE

Uy tín của chúng tôi

Với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, luôn luôn cập nhật và sáng tạo các mẫu nội thất độc đáo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

DSPACE luôn đem đến cho khách hàng những bản thiết kế nội thất có phong cách khác biệt, đẳng cấp…đồng thời sẵn sàng thực hiện các đơn đặt hàng thi công nội thất trọn gói cho căn hộ chung cư, nhà lô phố, biệt thự…đúng theo bản vẽ thiết kế đã được khách hàng phê duyệt.

Chúng tôi dành trọn tâm huyết, thời gian để tập hợp, nghiên cứu những kiến thức mới, vật liệu mới, công nghệ mới và các phong cách thiết kế Nội thất mới để ứng dụng vào trong các công trình đã và sẽ thi công của DSPACE.

Với uy tín, kinh nghiệm của mình, DSPACE hoàn toàn có đủ năng lực tạo sự uy tín đối với khách hàng có nhu cầu trong lĩnh vực thiết kế thiết kế Nội thất và thi công nội thất với chi phí hợp lý nhất.

Tham khảo thêm thông tin và năng lực NỘI THẤT DSPACE tại facebook: Thiết kế nội thất và thi công nội thất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT DSAPCE

Địa chỉ: 22 ngõ 49, Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0942.933.555.

Đóng góp ý kiến & phản ánh DV: noithatdspace@gmail.com.