0912306479

learn this here now bestreplicawatchsite.com. Hot Sales swiss replica rolexes. 40% off replica watches. our website fake-watches.icu. Up To 50% Off www.watchesjob.com. More details about fake watches. More hints replica breitling. click for info www.adomegawatches.com. go to my blog richard mille replica ebay. address realestatebellross.com.

CHỊ QUỲNH DREAM TOWN

Chủ đầu tư: Chị Quỳnh

Địa chỉ: Chung cư Seasons Avenues- Mỗ Lao- Hà Nội.

Phong cách: Hiện đại

Từ căn hộ hai phòng ngủ, Chị Dung- chủ đầu tư đã cải tạo làm thêm một phòng ngủ nhỏ kết hợp phòng làm việc. Một ý tưởng khá hay và phù hợp với mặt bằng hiện trạng căn hộ. Bạn đang muốn cải tạo lại căn hộ đế có thêm nhiều không gian hay cải tạo như nào là hợp lý với căn hộ và nhu cầu của gia đình??? Bạn có thể liên hệ ngay với Nội thất Dspace để được tư vấn hỗ trợ!
Với những nội thất căn hộ chung cư, các gia chủ thường ưu tiên sử dụng các gam màu sáng, đặc biệt là màu trắng để “ăn gian” diện tích cho căn hộ của mình.

Thiết kế nội thất phòng khách với tông màu trắng chủ đạo không hề gây cảm giác nhàm chán, đơn điệu khi được kết hợp với bộ gối ôm màu sắc, chiếc thảm khác màu nổi bật,…