0912306479

learn this here now bestreplicawatchsite.com. Hot Sales swiss replica rolexes. 40% off replica watches. our website fake-watches.icu. Up To 50% Off www.watchesjob.com. More details about fake watches. More hints replica breitling. click for info www.adomegawatches.com. go to my blog richard mille replica ebay. address realestatebellross.com.

Chọn tháng động thổ, làm nhà năm 2019-2020

Chọn tháng động thổ, làm nhà năm 2019-2020


Chọn Tháng để làm nhà và động thổ là kết quả của việc đã chọn được năm để làm nhà hay động thổ xây dựng. Phong thủy GK Việt Nam xin giới thiệu quý độc giả phương pháp chọn năm, chọn tháng, chọn hướng động thổ trong năm 2019
Chọn Năm để động thổ làm nhà
– Tránh tuổi Kim Lâu: Chúng tôi xin giới thiệu cách tính chuẩn xác nhất và đơn giản nhất cho độc giảđược biết.
Cách tính:
+Tính tuổi âm lịch: Lấy năm hiện tại – năm sinh sau đó + thêm 1. ví dụ: Chủ nhà sinh năm 1960, ta lấy 2019 – 1960 = 59, sau đó lấy 59 +1= 60 tuổi (tuổi âm lịch).
+ Cộng số của tuổi âm lịch sao cho tổng số không quá 9. ví dụ: 54 tuổi, ta lấy 5+4=9. Ví dụ 2. 56 tuổi ta lấy 5+6=11, tiếp tục lấy 1+1=2.
+ So sánh tuổi cộng được có vào các số kim lâu không: 1- Kim lâu than(không tốt cho bản than); 3- Kim lâu Thê(ko tốt cho người vợ); 6- Kim lâu Tử tức (ko tốt cho con cái); 8- Kim lâu Súc (ko tốt về làm ăn ,về kinh tế). Các số còn lại không phải là kim lâu. Như vậy tuổi 1960 phạm vào kim lâu số 6- Kim lâu Tử tức (ko tốt cho con cái)
– Tránh Năm Tuổi ( Năm thái tuế) sức hung hãn rất lớn. ví dụ tuổi sửu nên tránh năm sửu làm nhà hay động thổ, tuổi tí nên tranh năm tí, tuổi dần nên tránh năm dần…..
– Tránh năm xung (Phá tuế) sức hung hãn cũng rất lớn. ví dụ tuổi sửu nên tránh năm mùi, tuổi tí nên tránh năm ngọ,….
– Năm 2019 ( Kỷ Hợi) các tuổi Dần và Thân, Tỵ không nên động thổ hay làm nhà.
-Tránh năm sát.
+ Tuổi Dần – Ngọ – Tuất nên tránh năm sửu
+ Người tuổi Thân – Tý – Thìn nên tránh năm Mùi
+ Người tuổi Tị – Dậu – Sửu nên tránh năm Thìn
+ Tuổi Hợi – Mão – Mùi nên tránh năm Tuất.
=== chỉ cần tránh các yếu tố trên là có thể chọn cho mình năm làm nhà như ý rồi. không nên cầu kỳ quá, vì các yếu tố liệt kê ở trên là những yếu tố có giá trị tính toán nhất, những yếu tố khác chỉ nên tham khảo thêm, nếu được thêm thì càng tốt, còn không thì cũng không vấn đề gì.

2. Chọn tháng làm nhà.
– Tránh tháng tuổi( thái tuế)
– Tránh tháng xung (phá tuế)
– Chọn các tháng có sao tốt chiếu vào. sau khi loại được các tháng bản mệnh và tháng xung thì việc cuối cùng là chọn tháng nào có sao đẹp chiếu để chọn làm tháng động thổ.
Năm 2019 có các sao tốt chiếu như sau
Tháng 1 – Quan Lộc (tốt)
Tháng 2 – Quan Quý (tốt)
Tháng 3- Tự Ải
Tháng 4- Vượng Trang(tốt) – nhưng thái này quan niện dân gian là tháng hè bội cho người mới mất.
Tháng 5- Hưng Phúc ( tốt)
Thâng 6- Pháp trường
Tháng 7- Điên Cuồng
Tháng 8- Phúc Đức (tốt nhất trong năm)
Tháng 9- Ôn Hoàng
Tháng 10- Tấn Tài (tốt)
Tháng 11- TRường Bệnh
Tháng 12 – Tố Tụng

3. Phương hướng động thổ trong năm 2019. việc xây nhà và động thổ trước khi xây dựng là điều không thể tránh khỏi, nhưng khi biết được sự phân tích khoa học thì bản thân ta sẽ giúp không phạm vào những sai lầm mà ta không biết.
– Không động thổ tại cung tây nam. Vì sao Ngũ Hoàng chiếm đóng tại đây do đó không được kích hoạt hung tinh này.
– Không được động thổ tại cung Thái Tuế tại cung Hợi(tây Bắc) và cung xung là Tuế Phá tại cung Tỵ(Đông Nam). Phương Tỵ là tọa bất khả hưng tạo. Phạm nhằm chủ tổn tài, sự vật hại trạch trường. Tuy nhiên, tọa Hợi hướng Tỵ thì lại cát.

– không được thổ tại cung Thân,dậu, tuất phíaTây vì cung này là cung tam sát, cũng rất nguy hiểm khi động thổ… còn phải xem sát theo tháng nữa, ngày, giờ thì bạn có thể lien hệ với chúng tôi khi làm nhà tháng nào, ngày giờ nào…
– Các cung phía tây nam, tây không nên động thổ.
== Như vây chỉ có Trung cung ( bát bạch) , Bắc ( Tứ Lực) là các cung đẹp nhất để động thổ…. Các cung này còn có thể không động thổ được nếu trường hợp các sao của vận của ngôi nhà là sao ngũ hoàng, nhị hắc đóng cung, do vậy bạn cần thận trọng và có thể nhờ chúng tôi tư vấn miễn phí khi bạn làm nhà từ xa hoặc ở gần chúng tôi sẽ đến giúp bạn…

Chú ý: Việc động thổ liên quan đến long mạch và thiết kế phong thủy của ngôi nhà, cần phải xem xét kỹ lưỡng từng tháng có thể làm nhà, ngày giờ và sự vận hành của các sao theo tháng, ngày, giờ thì mới có quyết định chọn hướng động thổ.
Để được viên mãn cho cuộc sống sau khi động thổ và làm nhà thì độc giả nên nhờ chuyên gia phong thủy tính toán, thiết kế phong thủy cho toàn bộ ngôi nhà và cũng như xem ngày, tháng, năm động thổ và hướng động thổ.

(GKVietNam.net – Khát khao sáng tạo cuộc sống ! Chúng tôi tự tay viết bài viết này, nếu quý vị copy xin hãy ghi rõ nguồn từ gkvietnam.net Trân trọng)

Chọn tháng động thổ, làm nhà năm 2020 bạn vui lòng xem ở bài viết sau ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.