0912306479

learn this here now bestreplicawatchsite.com. Hot Sales swiss replica rolexes. 40% off replica watches. our website fake-watches.icu. Up To 50% Off www.watchesjob.com. More details about fake watches. More hints replica breitling. click for info www.adomegawatches.com. go to my blog richard mille replica ebay. address realestatebellross.com.

Cách tạo Logo theo Phong thủy, dẫn lối giúp Công ty thành công

Phong thủy GK Việt Nam sẽ giúp bạn tìm những yếu tố Phong thủy tương xứng với công ty để tạo ra một mẫu logo vừa bắt mắt, thu hút vừa mang lại vận khí tốt cho bạn trong kinh doanh nhé.

Nhờ mạng lưới công nghệ thông tin rộng khắp toàn cầu, bạn và đội ngũ của mình đã có trong tay các công cụ mạnh mẽ để tự tạo Logo cho mình: các app tạo logo, phần mềm tạo Logo online, thư viện hình Logo đẹp, mẫu Logo đẹp … song vẫn có rất nhiều khách hàng thường xuyên gởi thư về nhờ GK Việt Nam tư vấn Logo Makeup đẹp, Logo Spa đẹp … theo Phong thủy; đó chính là vì Phong thủy ẩn chứa trong Logo sẽ giúp Công ty bạn chiếm được cảm tình của người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tuy nghệ thuật và khoa học của phong thủy có thể mang trong mình hàng ngàn năm tuổi nhưng điều đó không có nghĩa chúng ta không thể áp dụng chúng vào những khái niệm hiện đại nhất. Tổng thống Hoa Kì Donald Trump đã từng nói :

“Tôi không cần phải tin vào phong thủy, nhưng tôi vẫn dựa vào phong thủy vì nó giúp tôi kiếm ra tiền”.

Nào hãy cùng GK Việt Nam điểm qua những nguyên tắc phong thủy, sẽ giúp tìm ra logo phù hợp cho doanh nghiệp của bạn nhé:

 

Trước tiên, chúng ta phải xác định được các nguyên tố phong thủy của doanh nghiệp bạn,  đây là năm nguyên tố chính thường  gặp trong cuộc sống:

Kim: là nguyên tố đặc trưng cho tiền tài và sự giàu có, rất hợp với doanh nghiệp về công nghệ hoặc ngân hàng.

Mộc: bất cứ thứ gì khiến chúng ta liên tưởng ngay tới giáo dục, quần áo, giấy và lan truyền cảm hứng, hợp với ngành chăm sóc ban ngày.

Thủy: lại khiến ta liên tưởng tới sự mềm mại, uyển chuyển và sạch sẽ, mát dịu, chính là nguyên tố hoàn hảo cho ngành làm đẹp.

Hỏa: nguyên tố này tương trưng cho sự sáng tạo, thể thao và năng động, giành riêng cho ngành thể thao và thực phẩm.

Thổ: bất cứ thứ gì có liên quan tới đất đai và sự cân bằng, ổn định, phù hợp với ngành dịch vụ  xây dựng và nông nghiệp.

 

Tiếp đến là lựa chọn màu sắc: màu sắc là một trong những khía cạnh vô cùng quan trọng trong việc thiết kế logo – hình ảnh đại diện cho cả một thương hiệu, một doanh nghiệp của bạn. Và tất nhiên, màu sắc chính là thứ đầu tiên thu hút bạn hơn là hình dạng và từ ngữ.  Nếu bạn chọn đúng màu sắc phong thủy thì sẽ tạo ra cảm xúc phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ và hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp của bạn đấy.

Màu đỏ: là màu của sự nhiệt huyết, đại diện cho năng động, sự chủ động  và kêu gọi hành động trong tâm lý khác hàng.

Màu xanh dương, xanh lam:  đại diện cho năng lượng phong thủy nhẹ nhàng, mát mẻ và thư giãn, vì vậy rất hợp với doanh nghiệp làm về spa – là trạm dừng chân cho khách hàng nghỉ ngơi sau một ngày dài mệt mỏi.

Màu nâu và xanh lá cây: thì tượng trưng cho những gì thuộc về đất, gỗ và thiên nhiên, nên sẽ rất hợp với doanh nghiệp làm về ngành chăm sóc vườn,… Hoặc bạn có thể dùng màu xanh và màu đen – các yếu tố nuôi dưỡng  gỗ – đất sẽ vô cùng phù hợp. Đặc biệt không nên dùng màu đỏ hoặc tím, vì đây là hai màu tương khắc với yếu tố kinh doanh làm vườn của bạn.

 

Sau màu sắc, chính là công việc xem xét, lựa chọn hình dạng phong thủy cho thiết kế logo doanh nghiệp. Trong phong thủy, mỗi hình dạng là một biểu hiện của một yếu tố phong thủy, cho nên sẽ rất dễ nhớ nếu bạn liên kết hình dạng với sự hiện diện của chúng trong tự nhiên:

Hình chữ nhật: yếu tố phong  thủy Mộc được thể hiện rõ nhất qua hình dạng này, bởi vì đây là hình dạng  giống với năng lượng phát triển của cây, hoa,…

Hình tam giác, ngôi sao: đây chính là hình dáng đại diện tốt nhất cho yếu tố Hỏa – sự rực lửa, bập bùng của ngọn lửa.

Hình tròn: đại diện cho yếu tố Kim, với hình tròn không điểm bắt đầu và cũng không có điểm kết thúc thể hiện cho sự hoàn hảo, hợp tác và thuần nhất.

Hình gợn sóng: với sự mềm mại, thân thiện, uyển chuyển và năng động, đây chính là hình dạng tượng trưng tốt nhất cho mạng Thủy trong năm yếu tố phong thủy.

Hình vuông: thể hiện được tính cân bằng, chắc chắn khiến chúng ta liên tưởng ngay tới Thổ, thường được sử dụng để tạo cảm giác cân xứng.

Một điểm đặc biệt bạn cần lưu ý, đừng nên thiết kế với những đường cắt ngang hoặc vòng cung đi qua tên doanh nghiệp hoặc logo của bạn, điều đó được coi là trái ngược với Phong thủy vì sẽ chia cắt doanh nghiệp của bạn. Hãy tưởng tượng, năng lượng của bạn là một dòng chảy tuần hoàn trong cơ thể, bỗng nhiên bị cắt đứt thì sẽ như thế nào?

Và để logo của bản thêm bắt mắt, sinh động đừng ngại ngùng mà sáng tạo hết mình nhé, nhưng nhớ hãy luôn hài hòa, cân bằng các yếu tố phong thủy để mang lại năng lượng tốt nhất cho doanh nghiệp, cho khách hàng cũng như nhân viên của bạn.

 

Ngoài việc sử dụng hình dáng, hình ảnh cũng là một công cụ khá hay để diễn tả về ý định kinh doanh của bạn một cách trực quan nhất. Ví dụ nếu doanh nghiệp của bạn làm về ngành chăm sóc thú cưng, thì việc đưa hình ảnh một chú chó vào cũng vô cùng hợp lý và khách hàng sẽ hiểu ngay doanh nghiệp bạn làm về cái gì .

 

Kí tự cho logo cũng là một sự lựa chọn rất phổ biến hiện nay dù không rõ nghĩa bằng hình ảnh nhưng vẫn có thể kết nối với năng lượng phong thủy thích hợp của nó, tạo sự dễ nhớ và thu hút nếu bạn sử dụng đúng năng lượng phong thủy.

Trong văn hóa Trung Quốc, Âm – Dương dạy cho chúng ta cách cân bằng trong cuộc sống,  Ngũ Hành lại dạy cho chúng ta làm thế nào để sống hòa hợp với xung quanh – đây chính là chìa khóa cho một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. GK Việt Nam tin chắc rằng, khi bạn thực hiện đúng những điều ở trên, bạn đã tìm được mảnh ghép còn thiếu của bức tranh cho của doanh nghiệp bạn rồi đấy.

Chúc các bạn có được một logo cho doanh nghiệp của mình như ý nhé! Nếu các bạn muốn biết những thông tin cụ thể hơn nữa phù hợp với bổn mạng, GK Việt Nam sẵn lòng giúp đỡ các bạn!

Chúng tôi trên facebook: www.facebook.com/phongthuybacninh 

www.facebook.com/congtygkvietnam

Mobile/zalo: 0912306479 – 0389254444

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.