0912306479

learn this here now bestreplicawatchsite.com. Hot Sales swiss replica rolexes. 40% off replica watches. our website fake-watches.icu. Up To 50% Off www.watchesjob.com. More details about fake watches. More hints replica breitling. click for info www.adomegawatches.com. go to my blog richard mille replica ebay. address realestatebellross.com.

2 từ “buông bỏ “mang tên Hạnh Phúc

Trong cuộc sống này ai cũng muốn mình có một cujộc sống an nhàn, phú quý. Hạnh phúc là niềm mơ ước của tất cả mọi người. Tuy nhiên, người ta càng đấu tranh, càng lăn lộn để kiếm tìm hạnh phúc thì hạnh phúc càng xa tầm tay. Vì vậy, có những thứ nhất định con người ta nhất định phải buông bỏ .

Buông bỏ sự sợ hãi vô hình

Sự sợ hãi chỉ là một cảm giác, một ảo ảnh mà bạn tạo ra. Nó nằm ở trong tâm trí bạn như kiểu bạn sợ những sự cố khi đi chơi, sợ bị tai nạn giao thông, sợ ma… Bạn hãy loại bỏ nó ra khỏi tâm trí mình, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống thật ý nghĩa đấy.

Buông bỏ dục vọng, tham niệm

Trong cuộc sống, con người thường có rất nhiều tham niệm và dục vọng. Con người ai cũng muốn có nhiều của cải, muốn được ăn ngon, mặc đẹp, muốn có quyền lực và ham sắc đẹp. Tuy nhiên có những người còn mong muốn nhận được nhiều của cải phi nghĩa khiến đạo đức ngày càng xuống cấp nghiêm trọng. Những người có nhiều tham niệm là những người luôn luôn cảm thấy bất an trong lòng.

Muốn có cuộc sống hạnh phúc thì con người nên buông bỏ mọi dục vọng, tham niệm. Chỉ khi con người biết thế nào là đủ thì con người mới cảm nhận được cuộc sống này tốt đẹp như thế nào. Người xưa nói không sai chút nào: “Tâm túc tắc vật thường hữu dư, tâm tham tắc vật thường bất túc”.

Buông bỏ tiêu cực

Người có suy nghĩ tiêu cực là người khi nhìn nhận một vấn đề chỉ thấy những mặt không tốt và thường cảm thấy bản thân mình không bằng những người khác. Tuy nhiên mỗi người sinh ra ai cũng có ưu điểm và nhược điểm, không ai hoàn mỹ cả. Vì vậy hãy phát huy ưu điểm của bản thân vào công việc mình có khả năng, bạn sẽ thành công. Thái độ của bạn thế nào sẽ quyết định vận mệnh của bạn thế ấy. Nếu bạn cứ chìm đắm mãi trong những suy nghĩ tiêu cực và tuyệt vọng thì bạn sẽ không nhìn thấy ánh sáng tương lai đâu.

Buông bỏ so sánh trong tâm

Bất cứ ai trong chúng ta đều là 1 người đặc biệt. Hãy bỏ đi những suy nghĩ người khác hạnh phúc hơn mình, thành đạt hơn mình, giàu có hơn mình. Vì biết đâu những gì người ta không có thì mình lại có. Mỗi người có cuộc sống khác nhau, có con đường đi khác nhau nên bạn không cần phải so sánh mình với người khác. Hãy buông bỏ nó để cuộc sống của bạn vui vẻ hơn.

Buông bỏ việc cố gắng tạo ấn tượng cho người khác

Bạn hãy là chính mình. Đừng cố gắng làm những việc không phải là bản thân mình để tạo ấn tượng với người khác. Bạn không cần đeo mặt nạ chỉ để người khác chấp nhận bạn. Hãy lột tất cả những mặt nạ đó ra bạn nhé. Vì khi bạn chấp nhận được chính mình thì bạn sẽ gây được ấn tượng với mọi người bằng lòng chân thành của mình và bạn không cần bất kỳ một nỗ lực nào cả.

Buông bỏ những lời phàn nàn

Bạn nên buông bỏ việc phàn nàn về cuộc sống, về công việc hay về tất cả những gì đang xảy ra với bạn đi. Bởi vì khi bạn phàn nàn, người ta nghe có vẻ thông cảm với bạn nhưng sau lưng người ta đang cười vào mặt bạn đấy. Bạn hãy nhớ rằng không ai có thể làm cho bạn không hạnh phúc, không ai có thể làm bạn buồn trừ khi bạn muốn thế.

Buông bỏ đố kỵ, ghen ghét

Sự ghen ghét đố kỵ luôn khiến con người đánh mất bản thân mình. Nhiều người khi thấy người khác có những thứ mà mình không có thì đem lòng ghen ghét, đố kỵ. Ví dụ như khi nghe thấy đồng nghiệp được tăng lương hay được thăng chức thì một ý nghĩ xấu là mong muốn điều không hay sẽ xảy đến với người đó. Thậm chí còn đi nói xấu sau lưng rồi âm thầm hãm hại. Người đố kỵ sẽ rất hả hê, vui sướng khi người đó sa cơ, lỡ vận.

Tính đố kỵ sẽ khiến cho người đó trong đầu toàn ác niệm. Vì vậy mà những người xung quanh sẽ đề phòng, tránh xa. trên thực tế, cuộc sống của mỗi người là khác nhau, mỗi người có con đường đi của riêng mình. Vì vậy, không nên ghen ghét, đố kỵ với người khác. Hãy làm tốt bổn phận của mình thì bạn sẽ nhận lại xứng đáng những gì mà bạn đã cống hiến.


2 từ “buông bỏ “mang tên hạnh phúc
Buông bỏ oán giận

Tất cả chúng ta ai cũng đã và sẽ bị tổn thương bởi những lời nói và hành động của những người xung quanh. Ví dụ như: bạn bị đồng nghiệp chơi xấu, bị cha mẹ mắng, hay bị người yêu phản bội, vợ (chồng) ngoại tình… Những nỗi đau này bạn khó thể nào mà tha thứ và thậm chí có ý định trả thù phải không? Tuy nhiên, bạn sẽ thấy thanh thản hơn nếu bạn biết tha thứ đấy. Oán giận chỉ làm giảm nhân cách, giảm nhiệt huyết và tiêu diệt đi ý chí của bạn mà thôi. Trong đời mỗi người, không phải ai cũng thuận buồm xuôi gió, xuôi chèo mát mái mà cũng có lúc sóng to gió lớn. Tất cả những điều không hay xảy ra với bạn, bạn hãy coi đó là thử thách, một cách tôi luyện. Vì oán giận chỉ làm bạn tăng thêm phiền não mà không thể giải quyết được vấn đề. Vì vậy bạn hãy buông bỏ nó, bạn sẽ thấy có niềm tin, niềm vui trong cuộc sống và bạn sẽ thấy thanh thản hơn.

Buông bỏ quá khứ

Chúng ta phải khẳng định rằng ai cũng có quá khứ. Quá khứ là một phần tất yếu của cuộc sống. Đó là những trải nghiệm buồn, vui, đau khổ, hạnh phúc mà bản thân mỗi chúng ta đã từng cảm nhận và trải qua. Có thể bạn có một quá khứ huy hoàng, tốt hơn rất nhiều so với cuộc sống hiện tại của bạn. Và bạn cứ ôm khư khư cái quá khứ đã qua đó. Tuy nhiên bạn hãy nghĩ, hiện tại là tất cả những gì mà bạn có. Nó cũng chỉ có duy nhất một lần mà thôi. Tại sao bạn lại mơ ước quá khứ trong khi bạn lại bỏ qua hiện tại của chính mình để rồi đến tương lai bạn lại nuối tiếc cái hiện tại đó? Quá khứ của bạn có quá nhiều thứ: buồn có, vui có, hạnh phúc có và đau khổ cũng có. Vậy bạn có dám buông bỏ? Hãy ý thức được việc mà bạn đang làm và hãy tận hưởng cuộc sống bởi vì quá khứ sẽ vẫn mãi là quá khứ, nó không thể quay trở lại. Bạn nên cs một cái nhìn rõ ràng về tương lai và bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận nó. Hãy là chính mình ở hiện tại các bạn nhé.

Buông bỏ cuộc sống theo mong đợi của người khác

Trong xã hội có không ít những người sống theo sự mong đợi của người khác. Họ bỏ qua những mong muốn của bản thân và sống theo những gì mà người khác nghĩ là tốt nhất cho họ. Họ luôn cố gắng sống để làm hài lòng những người này mà không kiểm soát được cuộc sống của chính mình.

Đừng nên cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người. Mèo bắt chuột thì mèo bị chuột ghét, mèo không bắt chuột thì mèo bị người ghét. Khi người ta yêu, người ta không cần lý do, thế nên khi người ta ghét, người ta cũng đâu cần lý do. Bạn hãy sống một của cuộc sống của chính mình, làm những gì mình thích. Bạn không nên để những ý kiến của người khác lôi kéo bạn khỏi đường đời của mình nhé.

Trên đây là một số điều đáng buông bỏ trong cuộc sống. Buông bỏ là một loại “trí tuệ”. Những người biết buông bỏ mới có được cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. Hãy thử để thấy rằng không có gì là không thể làm. Nếu vượt qua được, bạn sẽ thấy nó giá trị biết nhường nào. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc.

-ST-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.